காலை உணவுடன், அல்லது இரவு உணவுக்குப் பின்னர் வாழைப்பழம் சாப்பிடுவது உடல் நலனுக்கு ஏற்றது.
வாழைப்பழத்தில் பல்வேறு வகைகள் உள்ளன. அனைத்து வகைகளும் உடலுக்கு பலனை அளிக்கக்கூடியவையே.
இப்போது வாழைப்பழத்தின் வகைகளும், அவற்றின் நன்மைகளையும் பார்க்கலாம்..
மலை வாழைப்பழம்- மலச்சிக்கலைத் தீர்க்கும்
செவ்வாழைப் பழம்- உயிரணுக்களைப் பெருக்கும்
மஞ்சள் வாழைப்பழம்- குடல் புண்களை ஆற்றும்
பேயன் வாழைப்பழம்- அம்மை நோயால் குடலில்
ரஸ்தாலி வாழைப்பழம்- நாவுக்கு சுவை தரும்
மொந்தன் பழம்- உடலின் வறட்சியைப் போக்கும்
பச்சை வாழைப்பழம்- உடலுக்குக் குளிர்ச்சி தரும்
நேந்திரம் வாழைப்பழம்- சேரும் நஞ்சு, வேக்காட்டை முறிக்கும் தோலுக்கு மினுமினுப்பைத் தரும்.
0 comments:
Post a Comment